Tin tức hoạt động

• Lê Ngọc Diệp

Tổng kết khóa học K57 ĐHSP Vật lí

Ngày 19/09/2020 các sinh lớp K57 ĐHSP Vật lí tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp và chính thức kết thúc khóa học 4 năm (2016 - 2020). Bốn năm không dài nhưng là quãng thời gian đáng nhớ với mỗi sinh viên lớp K57 ĐHSP Vật lí, bởi các bạn đã phải rời xa vòng tay cha mẹ, với các bạn lưu học sinh Lào thì đó còn là tới một đất nước khác để học tập và rèn luyện.

• Đặng Thị Vân Chi

K58 Đại học CNTT B tổ chức Đại hội lớp và chi đoàn, nhiệm kỳ 2020 – 2021

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta. quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - chính trị - xã hội và an ninh quốc phòng, kính dâng lên Đại hội Đảng các cấp. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của BCN khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ và BCH Liên chi đoàn khoa KHTN – CN, vào hồi 8 giờ, ngày 12/09/2020 tại phòng học A304, tập thể Lớp - Chi đoàn K58 Đại học CNTT B đã long trọng tổ chức đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021.

• Bùi Thị Thanh Hải

K57 ĐHSP Sinh học – 4 năm Một chặng đường

Trải qua 4 năm học, tập thể lớp K57 ĐHSP Sinh luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ, cùng với sự giúp đỡ tận tình của Cố vấn học tập cũng như của các thầy, cô giáo trong khoa. Tập thể lớp K57 ĐHSP Sinh đã cùng nhau phấn đấu trong học tập và rèn luyện để có được kết quả như ngày hôm nay.

• Hoàng Thị Thanh

Tổng kết khoá học 2016 – 2020 K57 Đại học sư phạm Toán

Năm học 2029-2020 đã kết thúc, một năm đặc biệt, đầy biến động bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19. Đối với những sinh viên K57 hệ đại học của trường Đại học Tây Bắc thì năm học đặc biệt này còn là năm cuối của thời sinh viên. Mặc dù năm học đã kéo dài hơn kế hoạch bởi dịch bệnh nhưng Thầy và trò Khoa KHTN – CN nói riêng, tập thể lớp K57 ĐHSP Toán nói chung đã cùng đoàn kết khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.