Hoạt động rèn luyện NVSP thường xuyên của sinh viên lớp K57 ĐHSP Toán

Đối với sinh viên ngành sư phạm nói chung và sinh viên lớp K57 ĐHSP Toán nói riêng, ngoài việc trau dồi tri thức trên giảng đường, thì song song với đó là công tác rèn luyện nghiệp vụ sư phạm. Đây chính là một trong những hoạt động không thể thiếu của mỗi sinh viên ngành sư phạm. Cùng đồng hành với tất cả sinh viên, BCN khoa Khoa học Tự nhiên- Công nghệ cùng với các thầy cô trong Tổ Toán luôn chú trọng và quan tâm đến nhiệm vụ cũng như chất lượng hoạt động rèn luyện nghiệp vụ của sinh viên trong Khoa.

Ngay từ những tuần học đầu tiên của năm học 2019- 2020, BCN Khoa đã lên lịch ba buổi/tuần dành cho rèn luyện nghiệp vụ, đồng thời phân công cho những cán bộ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn để giúp đỡ, hướng dẫn cho sinh viên lớp K57 ĐHSP Toán rèn luyện nghiệp vụ. Các giảng viên hướng dẫn luôn tận tâm, nhiệt huyết hỗ trợ sinh viên. Tỉ mỉ sửa lỗi trong từng giáo án, chỉ dạy tận tình cho mỗi sinh viên về phương pháp dạy học, cách thức tổ chức hoạt động dạy học, tác phong phù hợp với đặc thù nghề nghệp... Cùng với sự tận tâm cũng như kinh nghiệm hướng dẫn của các thầy cô là thái độ nghiêm túc, tích cực rèn luyện của các bạn sinh viên lớp K57 ĐHSP Toán, làm cho hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên thực sự hiệu quả và chất lượng.

Dưới đây là những hình ảnh mà các sinh viên lớp K57 ĐHSP Toán đã thực hiện trong đầu năm học năm học 2019 - 2020: