Tổng kết khoá học 2016 – 2020 K57 Đại học sư phạm Toán

Năm học 2029-2020 đã kết thúc, một năm đặc biệt, đầy biến động bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19. Đối với những sinh viên K57 hệ đại học của trường Đại học Tây Bắc thì năm học đặc biệt này còn là năm cuối của thời sinh viên. Mặc dù năm học đã kéo dài hơn kế hoạch bởi dịch bệnh nhưng Thầy và trò Khoa KHTN – CN nói riêng, tập thể lớp K57 ĐHSP Toán nói chung đã cùng đoàn kết khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Những ngày đầu đầy bỡ ngỡ trước môi trường giáo dục chuyên nghiệp, lạ lẫm với mảnh đất mới, bạn mới và thầy cô ở bậc học mới. Hôm nay, mỗi sinh viên K57 ĐHSP Toán đều đã trưởng thành, đầy tự tin để bước tiếp chặng đường hiện thực hoá ước mơ trở thành những thầy cô giáo dạy Toán. Nhìn lại chặng đường 4 năm dưới ngôi nhà chung Khoa KHTN – CN trường Đại học Tây Bắc thân yêu, mặc dù còn những luyến tiếc của tuổi trẻ, tập thể K57 ĐHSP Toán không khỏi xúc động tự hào bởi những thành tích đã đạt được. Với 26 thành viên, trong đó 17 SV Việt Nam và 9 SV Lào. Kết thúc khoá học, một số thành tích nổi bật mà tập thể K57 ĐHSP Toán đạt được như sau:

Về rèn luyện:

• 13/26 SV xếp loại tốt;
  • 13/26 SV xếp loại khá.

Về học tập:

• 02/26 SV học lực xuất sắc;
  • 06/26 SV học lực giỏi;
  • 17/26 SV học lực khá;
  • 01/26 SV học lực trung bình.

Tham gia đội thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc các năm có: Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phạm Hoàng Dung, Nguyễn Ngọc Hoàn, Bùi Thị Khánh Linh, Nguyễn Phương Nam, trong đó Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phạm Hoàng Dung đạt giải.

Đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi Sinh viên yêu thích bộ môn, Olympic  do Khoa tổ chức, nổi bật là: Nguyễn Phương Nam, Nguyễn Thị Ánh Tuyết, đ/c Lò Thị Hậu, Tạ Thị Huyền, Nguyễn Thị Linh Quyên, Nguyễn Ngọc Hoàn, Phạm Hoàng Dung, Bùi Thị Khánh Linh, Trần Anh Đức, Vũ Trung Anh, Nguyễn Thành Long.

Về NCKH: Có 3 nhóm SV NCKH cấp trường  (13 SV) đạt thành tích xuất sắc được nhà trường khen (năm 2019).

Về hoạt động Đoàn – Hội:

• 02 SV được công nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh năm 2019, là: Nguyễn Thị Linh Quyên, Phạm Hoàng Dung.
  • 05 sinh viên công nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2019, gồm: Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Bùi Thị Khánh Linh, Nguyễn Thị Linh Quyên, Nguyễn Ngọc Hoàn, Phạm Hoàng Dung.
  • SV Phạm Hoàng Dung được Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Sơn La tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2019.
  • 03 SV được Khoa khen: Phạm Hoàng Dung Bùi Thị Khánh Linh, Nguyễn Thị Ánh Tuyết.
  • Hội Sinh viên trường khen thưởng SV có nhiều thành tích trong hoạt động phòng trào CLB; có thành tích xuất sắc trong phong trào hỗ trợ tiếng Việt cho lưu học sinh Lào: Nguyễn Thị Linh Quyên.
  • 03 SV được Liên Chi đoàn khen: Phạm Hoàng Dung Bùi Thị Khánh Linh, Nguyễn Linh Quyên.
  • Tham gia đội bóng đá, bóng chuyền của Khoa: Nguyễn Thị Linh Quyên, Lò Thị Hậu.
  • Tham gia đội văn nghệ của Khoa: Phạm Hoàng Dung, Nguyễn Thị Linh Quyên, Vũ Trung Anh, Trần Anh Đức, Vũ Việt Trinh, Nguyễn Khánh Huyền, Nguyễn Thị Như Quỳnh.

Về phát triển Đảng:

• 15 SV được công nhận là đối tượng Đảng, trong đó 13 SV hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
  • 03 SV được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, gồm Phạm Hoàng Dung Bùi Thị Khánh Linh, Nguyễn Ngọc Hoàn.

Đạt được những thành tích trên là nhờ tập thể lớp luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Chủ nhiệm Khoa, Cố vấn học tập lớp, các thầy cô giáo bộ môn, và hơn hết là nhờ sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên trong lớp, sự đoàn kết, nhiệt tình và quyết tâm cao của cả tập thể lớp.

Mong rằng những tri thức, kinh nghiệm mà các bạn đã tích luỹ được dưới mái trường Đại học Tây Bắc thân yêu sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn tự tin vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Dưới đây là những hình ảnh của tập thể lớp K57 ĐHSP Toán cùng các Thầy Cô trong bộ môn Toán học Khoa KHTN – CN: