Hoạt động của sinh viên

Sinh viên K59 ĐHSP Sinh tích cực thi đua học tập và hoạt động chào mừng 20/11

• Góc sinh viên

Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và rèn luyện, thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo ra không khí thi đua, phấn khởi, đoàn kết giữa các sinh viên; nâng cao ý thức trách nhiệm của sinh viên trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đặc biệt đề cao lòng kính trọng và biết ơn đối với các thầy cô giáo. Sinh viên lớp K59 ĐHSP Sinh đã phát động tháng thi đua trong toàn bộ tháng 11 để lập nhiều thành tích tri ân thầy cô.

Một số nội dung được lớp triển khai:

• Ý thức học tập:
    • Sinh viên đi học đầy đủ, đúng giờ;
    • Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt toàn trường, mít tinh.
  • Ý thức rèn luyện, chấp hành nội quy, quy chế Nhà trường:
    •  Sinh viên trang phục, đeo thẻ đúng quy định;
    • Sinh viên chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, không gây gổ đánh nhau;
    • Tôn trọng, lễ phép với giáo viên, cán bộ nhân viên Nhà trường.
    • Bàn giáo viên có khăn trải bàn, lọ hoa.

Các buổi lên lớp các sinh viên đều tích cực chuẩn bị bài, hăng hái phát biểu xây dựng bài, tạo không khí sôi nổi, say mê học tập. Tham gia các buổi thực hành đầy đủ, đúng giờ, trang phục đúng quy định, sử dụng mẫu và thiết bị - hóa chất đúng quy định.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Tuy chỉ có 5 sinh viên, nhưng cả lớp tham gia hoạt động phong trào rất nhiệt tình. Có 4/5 thành viên của lớp tham gia đội bóng đá nữ của Khoa và đạt giải Khuyến khích.