Khai mạc Hội thao cấp Khoa – Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ năm học 2022 – 2023

Chiều ngày 17/9/2022, Khoa Khoa học tự nhiên – Công nghệ đã tổ chức Khai mạc Hội thao cấp khoa năm học 2022 – 2023 với bộ môn bóng đá sinh viên.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ; Đ/c Vũ Thị Hải Ninh – Bí thư Liên chi Đoàn, các thầy cô Cố vấn học tập và các đội bóng đá nam gồm liên quân 1, liên quân 2, liên quân 3, liên quân 4, K60 CNTT, K62 CNTT A và K62 CNTT B; bóng đá nữ gồm liên quân K60, liên quân K61, liên quân K62.

TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư chi bộ, trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ phát biểu khai mạc và động viên các đội bóng tham gia tập luyện và thi đấu hết sức mình, giành chiến thắng về cho đội nhà.

Thầy Lò Ngọc Dũng thông báo thể lệ hội thao

Trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật đã diễn ra 03 trận đấu, kết quả như sau:

Ở bảng A:

• Liên quân 1 thắng K62 ĐH CNTT B với tỉ số 3 – 0
  • Liên quân 3 thắng K62 ĐH CNTT B với tỉ số 3 – 0

Ở bảng B:

• Liên quân 2 thắng K60 ĐH CNTT với tỉ số 3 – 1.

Các trận đấu vòng loại sẽ được diễn ra trong những tuần tiếp theo.

Kính mời các thầy cô, các bạn sinh viên chú ý theo dõi. Chúc các đội bóng thi đấu hết mình, giành chiến thắng!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc và thi đấu của các đội: