Tập thể K61 ĐH CNTT A tổ chức thành công Đại hội Lớp - Chi đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Trong không khí sôi nổi chào mừng năm học mới của thầy và trò Trường Đại học Tây Bắc, được sự cho phép của Chi uỷ Chi bộ, Ban Chủ nhiệm khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ, sự nhất trí của BCH Đoàn trường và BCH Liên chi đoàn Khoa, vào hồi 19h00 ngày 15 tháng 9 năm 2022 tại giảng đường A209, tập thể lớp K61 ĐH CNTT A đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Ảnh đại hội lớp – Chi đoàn K61 ĐH CNTT A

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý đến dự, động viên và chỉ đạo Đại hội. về phía giảng viên, cố vấn học tập có TS. Đỗ Hải Lan, ThS. Nguyễn Văn Hải; về phía đại diện Chi đoàn giáo viên cán bộ có ThS. Phạm Ngọc Thư, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hòa và các bạn đoàn viên của các Chi đoàn K60 ĐHSP Lý, K60 ĐHSP Sinh.

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác lớp và chi đoàn trong nhiệm kỳ 2021-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 -2023.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội và tin tưởng lựa chọn bầu 03 đồng chí vào Ban Cán sự Lớp và 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đại biểu cấp trên tặng hoa chúc mừng BCS lớp và BCH Chi đoàn nhiệm kì mới

Đại biểu cấp trên tặng giấy khen cá nhân tiêu biểu

Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể K61 ĐH CNTT A