Sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ tham gia tọa đàm về chuyển đổi số

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-ĐTN ngày 18/02/2023 của BCH Đoàn trường Trường Đại học Tây Bắc. Liên Chi đoàn Khoa KHTN - CN tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La (21/01/1963 - 21/01/2023). Chiều ngày 23/3/2023, tại giảng đường A2 LCĐ Khoa Khoa học tự nhiên – Công nghệ đã tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Nâng cao năng lực của sinh viên Khoa Khoa tự nhiên – Công nghệ trong bối cảnh chuyển đổi số”

Đến dự và trao đổi buổi tọa đàm có thầy Phạm Đình Thành – Ủy viên Chi Ủy khoa KHTN - CN, cô Nguyễn Thị Thanh Hà - Chi đoàn cán bộ giáo viên, đồng chí Vũ Thị Hải Ninh – Bí thư LCĐ, đồng chí Hoàng Việt Anh – UV BCH LCĐ cùng hơn 140 đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên của LCĐ Khoa KHTN – CN.

Tại tọa đàm, các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên đã được nghe các nội dung báo cáo: Giới thiệu về chuyển đổi số; Tầm quan trọng của chuyển đổi số; Vai trò của chuyển đổi số trong triển khai các dự án STEM/ STEAM ở trường Trung học phổ thông.

Tọa đàm đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên kiến thức về chuyển đổi số, ý thức về vai trò và trách nhiệm tham gia vào công tác chuyển đổi số quốc gia; nâng cao năng lực số, áp dụng chuyển đổi số trong các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò sáng tạo, tinh thần xung kích, tiên phong của đoàn viên thanh niên trong chuyển đổi số.

Đồng chí Phạm Đình Thành giới thiệu về chuyển đổi số

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà báo cáo về vai trò của chuyển đổi số với các dự án STEM/ STEAM

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm: