Đại hội Lớp - Chi đoàn k64 ĐHSP Tin học

Trong không khí vui tươi và phấn khởi của sinh viên toàn trường đón chào năm học mới, năm học 2023 - 2024. Được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ (KHTN - CN), Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Khoa KHTN - CN, vào hồi 19 giờ 30 phút, ngày 28/10/2023 tại Phòng 304-A, tập thể Lớp - Chi đoàn K64 ĐHSP Tin học đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn năm học 2023 - 2024.

Rất vinh dự cho Đại hội Lớp - Chi đoàn K64 ĐHSP Tin học được đón tiếp thầy Phạm Quốc Thắng - thay mặt cho Chi ủy Chi bộ, Ban Chủ nhiệm khoa KHTN - CN đến dự và chỉ đạo Đại hội; Thầy Phạm Quang Trung, thầy Nguyễn Văn Hải đại diện Đảng viên trong Chi bộ tới dự và chỉ đạo Đại hội; Thầy Hoàng Việt Anh, đ/c Thào Đình Khải thay mặt BCH Liên Chi đoàn Khoa tới dự và chỉ đạo Đại hội; Về phía lớp có thầy Nguyễn Văn Tú - Cố vấn học tập cùng toàn thể 47 đoàn viên sinh viên lớp K64 ĐHSP Tin học.

Đại hội đã được nghe đ/c Trần Văn Cương thông qua Phương hướng công tác lớp năm học 2023 - 2024; Phương hướng công tác Đoàn năm học 2023 - 2024 do đ/c Hoàng Thùy Trang trình bày. Tại Đại hội, các Đoàn viên, sinh viên đã trình bày các ý kiến tham luận về các công tác: Tư tưởng Chính trị, Đạo đức tác phong; Học tập, Nghiên cứu khoa học và Rèn luyện nghiệp vụ; Công tác củng cố tổ chức Đoàn và phát triển Đảng; Công tác Văn hoá, Văn nghệ, Thể dục Thể thao. Đồng thời Đại hội cũng được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo tâm huyết và quý báu của thầy Phạm Quốc Thắng, thầy Nguyễn Văn Tú giúp các Đoàn viên, sinh viên trong lớp thêm tự tin và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Đại hội đã thông qua Đề án nhân sự Ban cán sự Lớp và Ban chấp hành Chi đoàn. Tiếp theo Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Chi đoàn gồm các đồng chí: Hoàng Thùy Trang, Bùi Khánh Huyền, Lê Tiến Hùng.
Thầy Phạm Quốc Thắng thay mặt BCN Khoa đã công bố Quyết định công nhận Ban cán sự Lớp năm học 2023 - 2024 gồm các đồng chí sau: Trần Văn Cương, Lò Thị Sen, Lù Thu Huyền.

Với tinh thần nhất trí cao, 100% đại biểu dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi của các Thầy, Cô và toàn thể Đoàn viên, sinh viên. Hy vọng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa, Liên Chi đoàn Khoa và Cố vấn học tập, cùng với sự quyết tâm, nhiệt huyết và sức trẻ, tập thể Lớp - Chi đoàn K64 ĐHSP Tin học sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội Lớp - Chi đoàn

Ảnh 1. Toàn cảnh Đại hội Lớp - Chi đoàn K64 ĐHSP Tin học