Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên- Công nghệ Lần thứ 2 Nhiệm kỳ 2023 - 2025

Chiều ngày 25/8, tại Phòng họp 2 Trường Đại học Tây Bắc, Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2023 - 2025. Là một trong những Chi bộ đầu tiên trong Đảng bộ Nhà trường tổ chức Đại hội, được đón nhận nhiều sự quan tâm đặc biệt. Đồng chí Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Đinh Thanh Tâm – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và đại biểu đại diện của 14 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ đến tham dự, phát biểu chỉ đạo và chia vui với Đại hội.

Đồng chí Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tây Bắc chúc mừng sự thành công của Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy Nhiệm kỳ 2020 - 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ lần thứ nhất và thông qua nhân sự Cấp ủy Nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Báo cáo Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 làm rõ vai trò lãnh đạo và chỉ đạo của Chi bộ tới các mặt hoạt động toàn diện của Khoa, nhằm thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển Giáo dục và Đào tạo toàn diện trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội quyết định phương hướng, mục tiêu phát triển, các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Chi bộ cũng như nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2023-2025.

Đồng chí Hoàng Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ Nhiệm kỳ 2020 - 2022 thông qua Báo cáo Tổng kết Nhiệm kỳ và Phương hướng nhiệm vụ trước Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tây Bắc ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên Công nghệ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đảng viên trong Chi bộ cần phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ, tiên phong gương mẫu để quyết nghị các mục tiêu, nhiệm vụ chuyên môn.

Chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ; và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc.

Đồng chí Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tây Bắc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trương; Thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ; quyết tâm chống biểu hiện bè phái, mất đoàn kết nội bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên tận tụy, gương mẫu, có năng lực trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng Chi ủy Khoa KHTN-CN Nhiệm kỳ 2023-2025

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chi ủy Nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Hoàng Ngọc Anh được tín nhiệm tái đắc cử làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Lò Thị Mai thu được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Đình Thành được bầu làm Chi uỷ viên Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ, Nhiệm kỳ 2023- 2025.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, tập thể Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Lễ Chào cờ khai mạc Đại hội

Đồng chí Vũ Quốc Khánh tham luận: Chi bộ với công tác lãnh đạo tư tưởng chính trị và xây dựng Đảng

Đồng chí Doãn Văn Kiệt tham luận: Chi bộ với công tác lãnh đạo nhiệm vụ chuyên môn

Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm tham luận: Chi bộ với công tác lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội

Đồng chí Phạm Thị Chuyên tham luận: Chi bộ với công tác xây dựng đội ngũ và Bảo đảm chất lượng giáo dục

Đồng chí Vũ Hải Ninh tham luận: Chi bộ với công tác phát triển Đảng trong Đoàn viên Thanh niên

Đại biểu chúc mừng thành công Đại hội Khoa KHTN-CN lần thứ hai, nhiệm kỳ 2023-2025