Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ năm học 2022-2023

Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức trong Khoa, đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch năm học 2021 – 2022 và bàn các biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, kế hoạch chiến lược của đơn vị, vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, Khoa KHTN-CN đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức tại Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu – Sơn La.

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa, Đ/C Nguyễn Thanh Lâm - Chủ tịch Công đoàn bộ phận, cùng đông đủ cán bộ giảng viên khoa KHTN-CN.

Toàn thể hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Ngọc Anh báo cáo các nội dung: Tổng kết năm học 2021 – 2022; Kế hoạch năm học 2022 – 2023 của khoa; Đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong năm học 2021 – 2022; Kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021 – 2022 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022. Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm đọc các báo cáo Tổng kết năm học 2021 – 2022; Kế hoạch năm học 2022 – 2023 của nhà trường.

Ảnh 1: TS. Hoàng Ngọc Anh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, Trưởng Khoa và Chủ tịch công đoàn bộ phận đã ký thoả ước lao động và phát động thi đua năm học. Hội nghị cũng đã bầu đoàn đại biểu đại diện Khoa tham dự hội nghị CBVC cấp trường năm học 2022-2023.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các giảng viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC; đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Ảnh 2: Chia tay các đồng chí chuyển công tác

Cùng ngày, Cán bộ giảng viên khoa KHTN-CN đã xúc động chia tay các đồng chí Hoàng Hải Long và Lê Quốc Khánh chuyển sang đơn vị công tác mới. Kính chúc các đồng chí tại đơn vị mới dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh 3: Tập thể CBGV chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch quốc gia Mộc Châu