Bế mạc giải bóng đá nam – nữ sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ năm học 2022 – 2023

Sau hơn một tháng tập luyện và thi đấu, sáng ngày 09/10/2022, tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Tây Bắc – Tổ 2 Phường Quyết Tâm- Thành phố Sơn La đã diễn ra các trận đấu tranh giải Ba, trận Chung kết và tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá Nam – Nữ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ năm học 2022 - 2023.

Giải bóng đá Nam - Nữ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ là hoạt động thường niên của Khoa nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các sinh viên, là dịp để các bạn được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao sau những giờ học tập trên giảng đường, giúp các bạn sinh viên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí và xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực. Đồng thời giải đấu cũng là “điểm hẹn” phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thể thao ngay từ đầu năm học, tìm kiếm những gương mặt sáng giá bổ sung vào đội tuyển bóng đá nam, nữ của khoa để tham gia tập luyện và thi đấu tại giải thể thao cấp trường.

Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tình đoàn kết giữa các lớp – chi đoàn trong khoa. Do đó giải đấu thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia thi đấu và được cổ vũ rất nhiệt tình.
Trận tranh giải Ba giữa liên quân 1 và liên quân 3 diễn ra rất gay cấn với tỉ số 0 - 2 nghiêng về Liên quân 3.

Trận chung kết là màn thi đấu xuất sắc giữa Liên quân 2 và K60 CNTT, các đội bóng thi đấu hết mình thể hiện ý chí quyết thắng. Kết thúc 50 phút thi đấu, hai đội hòa với tỉ số 1 – 1 và phải đá luân lưu. Kết quả: Liên quân 2 thắng áp đảo với tỉ số 3- 0.

Sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tổng kết giải và trao phần thưởng cho các đội bóng giành chiến thắng.

Bóng đá nam:

Giải nhất: Liên quân 2

Giải nhì: Chi đoàn K60 CNTT

Giải ba: Liên quân 3

Giải khuyến khích: Liên quân 1

Bóng đá nữ:

Giải nhất: Liên quân K61

Giải nhì: Liên quân K60

Giải ba: Liên quân K62

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thi đấu của các đội và Lễ trao giải của các đội!

Trận đấu tranh giải Ba giữa Liên quân 1 và Liên quân 3

Trận Chung kết giữa Liên quân 2 và K60 CNTT

Thầy Hoàng Ngọc Anh – Trưởng khoa trao Cờ và Cúp cho đội đạt giải Nhất bóng đá nam

Các thầy cô trong BTC chụp ảnh với đội Vô địch bóng đá nam