Bộ môn Sinh học hướng tới kế hoạch "Kết nối, phục vụ cộng đồng và tư vấn hướng nghiệp năm học 2022-2023" tại trường THPT Sốp Cộp

Sau hai cuộc họp triển khai và thống nhất, vào chiều ngày 29/3 Bộ môn Sinh học tổ chức họp rà soát lại khối lượng nội dung công việc đã phân công, giao nhiệm vụ và chạy thử chương trình "Kết nối, phục vụ cộng đồng và tư vấn hướng nghiệp năm học 2022-2023" tại trường THPT Sốp Cộp, huyện Sốp Cộp ngày 1/4/2023. Nhằm tổ chức và thực hiện hiệu quả các hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng của Bộ môn, của Khoa KHTN-CN và Trường Đại học Tây Bắc.

TS. Phạm Văn Nhã - Trưởng Bộ môn Sinh học triển khai nội dung kế hoạch và quán triệt lộ trình. Giới thiệu thành tựu, lịch sử phát triển Nhà trường, của Khoa và Bộ môn. TS. Nguyễn Văn Dũng phụ trách trao đổi với toàn thể giáo viên nhà trường về "Hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi khoa học - kỹ thuật". ThS. Mai Thanh Hòa, Vũ Thanh Nhàn và Nguyễn Thanh Hòa sẽ có buổi seminar nhỏ với nội dung "Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp" cùng giáo viên trường THPT Sốp Cộp.

Song song với những hoạt động trên, toàn bộ giảng viên của Bộ môn sẽ hoạt động cùng với các em học sinh bên ngoài sân trường qua nội dung "Giáo dục hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh".

Cuộc họp kết thúc sau hơn 2 giờ với tinh thần và trách nhiệm công việc cao nhất, Bộ môn hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt qua chương trình "Kết nối, phục vụ cộng đồng và tư vấn hướng nghiệp năm học 2022-2023" tại trường THPT Sốp Cộp.

Một số hình ảnh trong cuộc họp:

Bộ môn Sinh học trong cuộc họp

TS. Phạm Văn Nhã - Trưởng Bộ môn giới thiệu về Lịch sử phát triển nhà trường

TS. Nguyễn Văn Dũng - Phó Trưởng BM trao đổi nội dung "Hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi khoa học - kỹ thuật