Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch năm học số 11/KH-KHTN-CN và Kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm hoc 2023-2024 của Ban chủ nhiệm khoa KHTN-CN; sáng ngày 16 tháng 9 năm 2023, khoa KHTN-CN đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 - 2024.

Tại Hội nghị, đồng chí TS. Hoàng Ngọc Anh - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa KHTN-CN đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua báo cáo Đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong năm học 2022 – 2023; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 và phương hướng, kế hoạch công tác năm học 2023 - 2024; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm học. Năm học vừa qua là một năm thành công của tập thể CBGV khoa với nhiều thành tích nổi bật:

+ 01 Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo (Quyết định số 3975/QĐ-BGDĐT, ngày 01/12/2022).

+ 01 Giấy khen của Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc về Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 (Quyết định số182-QĐ/ĐU, ngày 05/01/2023).

+ Trong năm 2022 có 01 Cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 02 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Sơn La; 6 cá nhân được nhận giấy khen của BCH Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc;

+ Tập thể khoa được tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ. Về cá nhân: có 6 CBGV đạt Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở.

Về tổng thể, năm học 2022 - 2023 CBGV Khoa KHTN-CN đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023. Năm học 2022-2023 khép lại đánh dấu 1 năm với nhiều thuận lợi đồng thời cũng có nhiều khó khăn, thách thức. Tuy vậy, với sự đoàn kết, đồng lòng, tập thể cán bộ, giảng viên khoa KHTN-CN đã phát huy trí tuệ tập thể, đạt được nhiều thành công trên nhiều phương diện khác nhau. TS. Hoàng Ngọc Anh mong muốn Hội nghị sẽ phát huy quyền dân chủ cũng như tinh thần trách nhiệm tập thể, đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo năm học 2022-2023, từ đó đề xuất, tham mưu, kiến nghị mang tính xây dựng, đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn kịp thời trong năm học mới.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Chủ tịch Công đoàn khoa đọc Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 và phương hướng, kế hoạch công tác năm học 2023 - 2024 của Nhà trường. Trong năm học 2023-2024 nhà trường có nhiều biến động về đội ngũ CBGV, tuy nhiên vẫn đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các mặt hoạt động.

Cũng trong hội nghị, đã có 2 tham luận văn bản về Công tác Công đoàn và Công tác Đoàn TN, Hội sinh viên lần lượt do đồng chí Nguyễn Thanh Lâm và đồng chí Lò Ngọc Dũng trình bày. Các tham luận tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của đoàn thể và phát huy vai trò của tình đoàn kết, tinh thần vì tập thể trong các phong trào của Khoa. Ngoài ra, hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu tham luận của các tổ chuyên môn trong Khoa chủ yếu về các vấn đề về Đánh giá chương trình đào tạo, phân công giảng dạy và việc đăng ký nhiệm vụ năm học.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức của khoa năm học 2023 - 2024; Ký kết giao ước thi đua năm học 2023- 2024. Đồng thời, tập thể CBGV trong khoa quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc kế hoạch Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức đã đề ra trong năm học 2023 - 2024. Với truyền thống đoàn kết, và có đội ngũ CBGV mạnh về nghiên cứu khoa học, tập thể CBGV khoa KHTN-CN vững tin bước vào một năm học mới 2023-2024 với nhiều thành công mới.

Ảnh 1: Tập thể CBGV tham quan đài tưởng niệm Đội du kích Khau Phạ sau buổi hội nghị

Ảnh 2: Nữ CBGV tham quan ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải

Ảnh 3: Tham quan trung tâm thị trấn Mù Cang Chải