Lớp K63 ĐHSP Toán tổ chức thành công Đại hội Lớp – Chi đoàn năm học 2023 - 2024

Được sự cho phép của Chi uỷ Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ (KHTN-CN), ngày 22/9/2023, Tập thể lớp K63 ĐHSP Toán học đã tổ chức thành công Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kì 2023 – 2024. Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi sinh viên, đoàn viên trước mỗi năm học. Đại hội vinh dự được đón tiếp TS. Vũ Quốc Khánh - Đại diện BCN Khoa KHTN-CN, ThS. Hoàng Thanh Thương - Đại diện Chi đoàn cán bộ giáo viên, ThS. Vũ Tiến Thành - CVHT lớp K63 ĐHSP Toán học cùng các thầy cô giáo là CVHT các lớp K63 ĐHSP Vật lý, K63 ĐHSP Hoá học, K63 ĐHSP Sinh học và sự có mặt đầy đủ của các bạn sinh viên.

Tại buổi làm việc, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết lớp năm học 2022 – 2023 và Phương hướng công tác lớp năm 2023 – 2024, Báo cáo tổng kết công tác đoàn năm học 2022 - 2023 và Đề án công tác đoàn năm học 2023 – 2024. Với tinh thần luôn hăng say phấn đấu, rèn luyện, Đại hội Chi đoàn K63 ĐHSP Toán học cùng thống nhất các mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện, thường xuyên tham gia hoạt đồng tình nguyện, hoạt động ngoại khóa của Trường và của Khoa trong năm học 2023-2024.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, TS. Vũ Quốc Khánh nhấn mạnh đến nhiệm vụ, trách nhiệm của sinh viên nói chung và sinh viên ĐHSP Toán học nói riêng. Bên cạnh đó, Thầy cũng chỉ ra phương pháp học tập và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cũng như cách tạo cảm hứng, động lực để đạt kết quả cao trong học tập. Đại diện Chi đoàn cán bộ giáo viên; ThS. Hoàng Thanh Thương đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về thành phần, chức năng, nhiệm vụ của Liên Chi đoàn Khoa KHTN-CN đồng thời có những lời căn dặn, chia sẻ hữu ích cho tập thể lớp trước thềm năm học mới.

Đại hội đã bầu ra Ban Cán sự Lớp năm học 2023 - 2024 gồm 3 đồng chí:
1. Vũ Hoàng Ly
2. Nguyễn Khánh Chi
3. Nguyễn Thị Thu Hương
Và BCH Chi đoàn năm học 2023 - 2024 gồm các đồng chí:
1. Lò Thị Quỳnh Vui
2. Hà Linh Chi
3. Nguyễn Xuân Anh

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Lớp - Chi đoàn năm học 2023 - 2024 của lớp K63 ĐHSP Toán học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động hữu ích giúp các bạn sinh viên xác định được động cơ học tập, rèn luyện đúng đắn, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng rằng, Ban Cán sự Lớp và BCH Chi đoàn nhiệm kì 2023 - 2024 sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng với niềm tin, sự tín nhiệm của thầy cô và các bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Đại hội:

Tập thể lớp chụp ảnh cùng các Thầy, Cô dự Đại hội

TS. Vũ Quốc Khánh trao tặng các phần thưởng của Khoa cho các bạn đạt thành tích tốt trong hoạt động

Tiết mục văn nghệ chúc mừng Đại hội của các bạn K63 ĐHSP Toán học

Thầy CVHT Vũ Tiến Thành chụp ảnh cùng tập thể Lớp K63 ĐHSP Toán học