Đại hội Lớp - Chi đoàn K62 ĐH CNTT B năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp

Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ (KHTN – CN) và BCH Liên Chi đoàn Khoa KHTN - CN và nhằm đẩy mạnh phong chào thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học của tuổi trẻ, vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 21/9/2023 tại Phòng 403-A, tập thể Lớp - Chi đoàn K62 Đại học CNTT B đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn năm học 2023 - 2024.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Cô Phạm Thị Chuyên thay mặt Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa; Cô Phạm Thị Lan thay mặt Chi đoàn GVCB, đ/c Nguyễn Minh Đức thay mặt Liên chi, Cô Đặng Thị Vân Chi - CVHT Lớp đến dự và chỉ đạo Đại hội; Đại hội có có sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong lớp K62 ĐH CNTT B.

Các Cô giáo và đại biểu đến dự Đại hội

Thay mặt Ban cán sự lớp đ/c Nguyễn Tiến Dũng đã trình bày Báo cáo tổng kết hoat động học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023, Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Thay mặt BCH Chi đoàn, đ/c Mai Trung Đức đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác, hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023 và bản Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng trình bày Phương hướng, nhiệm vụ và đề án công tác Lớp

Đ/c Mai Trung Đức trình bày Phương hướng, nhiệm vụ và đề án công tác Đoàn

Đại hội còn được nghe bốn bản tham luận ý kiến bổ sung về các mặt hoạt động, công tác, học tập và rèn luyện của các đồng chí trong Lớp, Chi đoàn.

Đ/c Cà Thị Hải  và Hoàng Đức An trình bày tham luận

Đ/c Hạng A Ca và Hờ A Hồ trình bày các tham luận trước Đại hội

Thay mặt Chi ủy, Ban Chủ nhiệm khoa, Cô Phạm Thị Chuyên đã phát biểu động viên, ghi nhận những cố gắng và thành tích đạt được trong nhiệm kỳ, năm học vừa qua. Đồng thời cô cũng đã chỉ ra những yếu kém, tồn tại cần khắc phục để tập thể Lớp - Chi đoàn K62 ĐH CNTT B xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể nhằm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra cho năm học 2023 - 2024.

Cô Phạm Thị Chuyên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Cô Phạm Thị Chuyên trao Giấy khen về học tập cho bạn Hạng A Ca và Hạng A Tùng

Cô Phạm Thị Lan trao Giấy khen về công tác Đoàn trường cho bạn Cà Thị Hải

Đ/c Nguyễn Minh Đức thay mặt Liên chi đoàn trao giấy khen về hoạt động cho 3 bạn

Hờ A Hồ, Hờ A Dơ và Hoàng Đức An

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn năm học 2023 - 2024 gồm 3 đ/c:

1. Mai Trung Đức,

2. Hoàng Đức An

3. Nguyễn Tiến Dũng

Ban Cán sự lớp năm học 2023 -2024 gồm 3 đ/c:

1. Hạng A Ca

2. Trần Đức Thiện

3. Cà Thị Hải

Bạn Vừ A Duy đọc thể lệ bầu cử

Các bạn phấn khởi tham gia bầu cử

Cô Đặng Thị Vân Chi chụp ảnh cùng BCS lớp và BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024

Đại hội đã thông qua và biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng hoạt động, rèn luyện của nhiệm kỳ, năm học 2023 - 2024.

Đại hội đã kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi ủy Chi bộ KHTN - CN, với sự tận tình của các cô giáo, với quyết tâm đoàn kết, xây dựng, chúng ta tin chắc tập thể K62 ĐH CNTT B sẽ biến nhận thức thành hành động thiết thực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với các Đại biểu dự Đại hội