Đại hội Lớp - Chi đoàn K61 ĐH CNTT A năm học 2023 - 2024

Trong không khí sôi nổi của sinh viên toàn trường đón chào năm học 2023 - 2024 và được sự cho phép của Chi uỷ Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ (KHTN - CN), sự nhất trí của BCH Đoàn trường và BCH Liên chi đoàn Khoa, vào ngày 21 tháng 9 năm 2023 tại văn phòng 209-A, Lớp K61 ĐH CNTT A đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn năm học 2023 - 2024. Đại hội có nhiệm vụ nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Lớp - Chi đoàn năm học 2022 - 2023, từ đó đề ra những phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng thời bầu ra một Ban Cán sự Lớp và Ban Chấp hành Chi đoàn để điều hành, lãnh đạo tập thể Lớp – Chi đoàn thực hiện nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Lớp - Chi đoàn năm học 2023 - 2024 đề ra.

Đại hội Lớp - Chi đoàn K61 ĐH CNTT A năm học 2023 - 2024.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, khách quý đến dự, động viên và chỉ đạo Đại hội: Thầy Phan Trung Kiên - Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin; Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Đại diện Chi đoàn CBGV và Thầy Nguyễn Văn Hải - CVHT Lớp K61 ĐH CNTT A.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Việt - Bí thư Chi đoàn năm học 2022 - 2023 thay mặt cho Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo kết quả công tác Lớp - Chi đoàn năm học 2022 - 2023, phân tích những nguyên nhân kết quả đạt được cũng như thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế của công tác Lớp - Chi đoàn năm học 2022 - 2023 để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho năm học mới.

Đ/c Trần Văn Việt trình bày báo cáo tại Đại hội.

Tại Đại hội, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã mạnh dạn trình bày các tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến cho các bản báo cáo đã trình bày trước Đại hội và đề xuất các giải pháp cụ thể để có thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 với các mảng công tác: Giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong; Công tác học tập và nghiên cứu khoa học; Công tác phát triển Đảng.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thầy Phan Trung Kiên - Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin đã ghi nhận và tuyên dương những thành tích mà tập thể Lớp - Chi đoàn đã đạt được trong năm học 2022 - 2023, ghi nhận những đóng góp của tập thể lớp cho các công tác và phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT của Khoa. Đồng thời Thầy Phan Trung Kiên cũng chỉ rõ những yêu cầu, nội dung trọng tâm mà tập thể Lớp, Chi đoàn cần thực hiện trong năm học mới, năm học 2023 - 2024, đặc biệt trong công tác học tập, thực tập và hoàn thành đồ án tốt nghiệp.

Thầy Phan Trung Kiên phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Để ghi nhận, động viên kịp thời những cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023, thay mặt cho Chi ủy Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa, Thầy Phan Trung Kiên đã trao Giấy khen và phần thưởng của Khoa cho 03 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Cũng tại Đại hội, Ban Chấp Đoàn trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Trần Văn Việt, bí thư chi đoàn K61 ĐH CNTT A.

Thầy Phan Trung Kiên trao Giấy khen và phần thưởng của BCN Khoa cho các sinh viên được khen thưởng

Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên Trần Văn Việt.

Với tinh thần nhất trí cao, 100% Đại biểu chính thức dự Đại hội đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu, phương hướng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, năm học 2023 - 2024. Đại hội Lớp - Chi đoàn K61 ĐH CNTT A năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Đại hội.