Hoạt động hợp tác trong và ngoài nước

Các nhóm giảng viên làm việc cùng chuyên gia Trường Đại học La Trobe về dạy học tích cực và hòa nhập thuộc chương trình dự án Aus4Skills

• Hợp tác

Thực hiện kế hoạch hành động nhằm đảm bảo phương pháp dạy học tích cực và hòa nhập được nhân rộng. Ngày 25/11/2019 Trường Đại học Tây Bắc đã cử một đoàn công tác cùng với chuyên gia Trường Đại học La Trobe tới làm việc tại Trường PTDT Nội trú tỉnh Sơn La. Tham dự đoàn công tác có lãnh đạo và các giảng viên thuộc Khoa KHTN – CN.

Phiên làm việc giữa các nhóm giảng viên và chuyên gia Trường Đại học La Trobe

Trong phiên gặp mặt, đồng chí trưởng khoa TS. Hoàng Ngọc Anh đã có ý kiến phát biểu tỏ rõ quan điểm sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ các giáo viên Trường PTDT Nội trú tỉnh Sơn La trong việc chia sẻ kinh nghiệm, triển khai và nhân rộng phương pháp dạy học tích cực và hòa nhập ở các bộ môn do khoa đảm nhiệm.

TS. Hoàng Ngọc Anh - Trưởng Khoa KHTN-CN phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau phiên gặp mặt chuyên gia cùng các giảng viên đã dự hai giờ học môn Vật lý và Hóa học do các thầy cô Trường PTDT Nội trú tỉnh Sơn La thực hiện.

Buổi dự giờ môn học Vật Lý

Chuyến công tác thành công tốt đẹp!