Tin tức hoạt động

• Vi Hữu Việt

Lễ tổng kết khóa học Lớp K59 ĐHSP Hóa học, niên khóa 2018-2022

Ngày 24/05/2022, Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ và bộ môn Hoá học đã tổ chức Lễ tổng kết cuối khóa của sinh viên K59 Đại học ngành Sư phạm Hoá học, niên khóa 2018 – 2022.
Tới dự Lễ tổng kết có TS. Lò Thị Mai Thu - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Khoa KHTN – CN; ThS. Doãn Văn Kiệt – Trưởng Bộ môn Hoá học; ThS. Vũ Thị Hải Ninh – Bí thư liên chi Đoàn khoa KHTN – CN; cùng các thầy, cô thuộc tổ Bộ môn Hoá học; các bạn sinh viên đại diện cho K60, K61 ĐHSP Hoá học và toàn thể sinh viên K59 ĐHSP Hoá học.

• Phạm Thế Song – Phạm Ngọc Thư
  • Tin tức

Bộ môn Vật lí Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ với hoạt động phục vụ kết nối cộng đồng tại Trường THPT Yên Châu

Căn cứ Thỏa thuận hợp tác số 01/TT-SGDĐT-ĐHTB ngày 11/02/2020 giữa Sở Giáo dục-Đào tạo Sơn La và Trường Đại học Tây Bắc; Kế hoạch số 01/KH-SGDĐT-ĐHTB ngày 12/10/2020 về việc hợp tác đối với các nội dung giáo dục giữa Sở Giáo dục-Đào tạo Sơn La và Trường Đại học Tây Bắc giai đoạn 2020-2025. Trong tháng 5/2022, Bộ môn Vật lí, Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ đã tiến hành các hoạt động kết nối phục vụ cộng đồng tại Trường THPT Yên Châu theo Kế hoạch năm học 2021-2022 đã được Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ, Trường Đại học Tây Bắc phê duyệt.

• Hoàng Ngọc Anh
  • Tin tức

Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Bộ Chính trị ban hành trong Chỉ thị 06-CT/TW ngày 07 tháng 11 năm 2006. Từ đó đến nay, công tác triển khai và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách luôn được Chi Bộ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ quan tâm, chú trọng. Thực hiện Kết luận số 01 – KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ đã tuyên truyền và cam kết thực hiện các nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

• Đặng Xuân Hoàng
  • Tin tức

Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ tổ chức thành công Hội thảo rà soát, chỉnh sửa chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo và bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo

Thực hiện Kế hoạch số 235/KH-ĐHTB ngày 15 tháng 3 năm 2022 của Trường Đại học Tây Bắc về việc Rà soát, chỉnh sửa chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo trình độ đại học, cao đẳng và Kế hoạch số 07/KH-KHTN-CN ngày 15 tháng 4 năm 2022 V/v tổ chức Hội thảo Rà soát, chỉnh sửa Chuẩn đầu ra (CĐR), Chương trình đào tạo (CTĐT) và bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Bắc, vào 20h00 ngày 28 tháng 4 năm 2022, Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ đã tổ chức Hội thảo rà soát, chỉnh sửa CĐR, CTĐT và bảo đảm chất lượng chương trình đào tạo.