Tin tức dành cho Cựu sinh viên

Thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH TM và DL Lâm Huy

Công ty TNHH TM và DL Lâm Huy (lamhuytravel) tuyển dụng nhân viên chuyên ngành Công nghệ thông tin.

TUYỂN NHÂN VIÊN
- Công ty TNHH TM và DL Lâm Huy (lamhuytravel) tuyển dụng:
- Số lượng: 02 người
- Yêu cầu công việc: có bằng công nghệ thông tin, Năng động, nhanh nhẹn, sử dụng thành thạo máy tính, tin học văn phòng, có kinh nghiệm marketing là 1 lợi thế.
- Công việc cụ thể: chỉnh sửa văn bản , tổng hợp các báo cáo, lên chương trình tour du lịch, gọi điện, giới thiệu các chương trình sản phẩm du lịch đến với khách hàng, làm thủ tục đặt vé, xuất vé máy bay.
- Cơ hội: Được làm việc trong 1 môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo. Đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Mức lương: Thỏa thuận. 4500.000đ đến 5500.000đ ( công ty đóng bảo hiểm xă hội
- Thời gian thử việc 7 ngày
- Thời gian làm việc 7h30 đến 11h30 chiều 13h30 đến 17h30
- Đ/c: Công ty TNHH TM và DL Lâm Huy. Số 123, đường Hùng Vương, tp Sơn La, tỉnh Sơn La (gần ngã 3 Mai Sơn cũ)