Hội thao cấp khoa năm học 2023-2024 thành công rực rỡ

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2023 - 2024 của khoa KHTN-CN, Ban chủ nhiệm khoa cùng Ban chấp hành Liên chi đoàn đã tổ chức thành công Hội thao cấp khoa môn Bóng đá nam, nữ. Hội thao bắt đầu diễn ra từ ngày 30 tháng 9 đến 17 tháng 10 năm 2023. Tham gia giải bóng đá lần này có 8 đội bóng đá nam chia 2 bảng A, B và 3 vòng thi đấu. Số đội bóng đá nữ: 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ảnh 1: Khai mạc Hội thao

Ảnh 2: Nụ cười xinh tươi của một cầu thủ nữ

Sau một thời gian đấu giải đầy kịch tính, những trận cầu gay cấn, đỉnh cao với tinh thần thi đấu hết mình của các sinh viên, giải hội thao bóng đá nam nữ cấp khoa năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại với những kết quả đầy thuyết phục và xứng đáng.

Ảnh 3: Liên quân 3 đấu với K64 ĐHCNTT A

Ảnh 4: Liên quân 4 đấu với Liên quân 5

Ảnh 5: Pha tranh chấp bóng gay cấn giữa Liên quân K62 và Liên quân K63

Ấn tượng và hồi hộp nhất mùa giải phải nói đến trận tranh hạng 3 giữa hai đội Liên quân 1 (K61 ĐHCNTT A + ĐHSP TOÁN) và Liên quân 5 (K63 ĐHSP TOÁN + TIN + SINH + LÝ + HOÁ). Liên tục là những pha dứt điểm về hai phía của hai cầu môn nhưng đa số đều sượt qua khung thành, có hai cú dứt điểm thành công dẫn đến kết thúc 50 phút chính thức của trận đấu với tỉ số hòa 1-1 và hai đội bước vào loạt sút luân lưu 11 mét. Đội Liên quân 5 kém may mắn một chút khi đã có 2 cú sút hỏng ở lượt sút thứ 5. Kết thúc trận đấu đội thắng là Liên quân 1.

Ảnh 6: Đội ngũ cổ động viên đông đảo trận tranh hạng 3

Ảnh 7: Pha tranh bóng đầy kịch tính của đêm chung kết

Ảnh 8: TS. Lò Thị Mai Thu - Phó trưởng Khoa trao giải nhì cho đội Liên quân 3

Dưới đây là danh sách các đội đoạt giải của Hội thao cấp khoa bóng đá nam, nữ năm học 2023-2024:

* Nội dung nam:

Vô địch: K63 ĐHCNTT

Á quân: Liên quân 3 (K62 Toán + ĐHCNTT A)

Hạng ba: Liên quân 1 (K61 ĐHCNTT A + ĐHSP TOÁN)

Giải phong cách: Liên quân 5 (K63 ĐHSP TOÁN + TIN + SINH + LÝ + HOÁ)

* Nội dung nữ:

Vô địch: K61

Á quân: K64

Hạng ba: K62

Giải phong cách: K63

Ảnh 9: Ban tổ chức chụp lưu niệm cùng đội vô địch

Hội thao sinh viên cấp khoa được tổ chức nhằm khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong sinh viên Nhà trường. Đây cũng là dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết nội bộ các lớp cũng như giữa các khối lớp, cùng nhau thể thao nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học.