Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2023, tại Hội trường A2, Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc.
Tới dự hội nghị có PGS.TS Vũ Thị Tú Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đồng chí Đỗ Việt Hùng, Chuyên viên Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ GD&ĐT; Đồng chí Đặng Minh Tuyến, Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ - Ban tổ chức Tỉnh uỷ Sơn La; TS Nguyễn Thị Lan Anh, Phó Bí thư Đảng uỷ; NGUT.PGS.TS Nguyễn Triệu Sơn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường đến dự đông đủ.

Tại hội nghị, PGS.TS Vũ Thị Tú Anh đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm các đồng chí TS. Hoàng Ngọc Anh, TS. Đỗ Hồng Đức giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Tú Anh đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, phấn đấu của các đồng chí TS. Hoàng Ngọc Anh, TS. Đỗ Hồng Đức trong quá trình công tác. Mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện để thực hiện tốt nhiệm vụ.

TS. Hoàng Ngọc Anh trước đó giữ chức vụ Trưởng khoa của Khoa KHTN-CN. Với năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, cùng với sự đồng lòng của các cán bộ giảng viên trong Khoa, TS. Hoàng Ngọc Anh đã đưa khoa KHTN-CN trở thành một trong những tập thể đứng đầu nhà trường về các thành tích thi đua, trong công tác nghiên cứu khoa học. Trong nhiệm kỳ công tác giữ chức vụ Trưởng khoa KHTN-CN của mình, TS. Hoàng Ngọc Anh cũng đạt được nhiều danh hiệu, bằng khen các cấp.

Tập thể CBGV Khoa KHTN-CN kính chúc TS. Hoàng Ngọc Anh ở cương vị mới đạt được nhiều thành tựu mới, luôn giữ vững tinh thần hăng say lao động, nghiên cứu khoa học, hết lòng vì tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh 1: Các tân Phó hiệu trưởng nhận quyết định

Ảnh 2: Các Phó hiệu trưởng nhận hoa chúc mừng từ Tỉnh ủy Sơn La, Đảng ủy trường ĐHTB

Ảnh 3: Các Khoa chúc mừng tân Phó hiệu trưởng

Ảnh 4: Tập thể lãnh đạo khoa KHTN-CN chúc mừng các tân Phó hiệu trưởng