Bộ môn Sinh học tổ chức thành công Cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Khoa

Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm và hội thi nghiệp vụ sư phạm các cấp là hoạt động đặc trưng được tổ chức thường niên của Trường Đại học Tây Bắc nhằm rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ sư phạm, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu, niềm đam mê nghề nghiệp cho các thầy cô giáo tương lai. Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 - 2020 của Khoa Khoa học tự nhiên - Công nghệ và Bộ môn Sinh học cũng như kiểm tra, đánh giá năng lực học tập, kĩ năng sư phạm của sinh viên, kịp thời phát hiện và điều chỉnh những điểm hạn chế để sinh viên K57 có sự chuẩn bị tốt nhất cho đợt thực tập sư phạm cuối khóa. Ngày 09 tháng 01 năm 2020, Bộ môn Sinh học đã tổ chức cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm cấp khoa năm học 2019 - 2020 với nhiều nội dung để sinh viên lớp K57 ĐHSP Sinh học có cơ hội thể hiện được năng lực sư phạm cũng như sự tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo của bản thân.

Chuẩn bị cho cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm, ngay sau khi nhận được kế hoạch, sinh viên K57 ĐHSP Sinh đã tích cực tập giảng cũng như chuẩn bị các phương tiện dạy học kỳ công như tranh vẽ hay các phiếu học tập đa dạng … dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên phương pháp, trong khoảng thời gian hai tuần để có các phần thi thành công nhất.

Bước vào Hội thi, Ban giam khảo hội thi gồm: TS Phạm Văn Nhã (Trưởng ban), TS Đỗ Hải Lan, Th.s Mai Thanh Hòa, Th.s Bùi Thị Thanh Hải, Th.s Phạm Thị Lan trong suốt thời gian từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút ngày 09/01/2020 đã làm việc nghiêm túc, sáng suốt và công bằng lựa chọn ra kết quả cuối cùng của cuộc thi như sau:

• Giải nhất: Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Ngoan
  • Giải Nhì: Nguyễn Thị Hà, Đa Ly Văn In Thạ Vông, A Nụ Phạp Sẻng Pạ Sợt
  • Giải Ba: Trần Đức Trọng, Lặt Đa Vông Văn Nạ Búp Phả

Cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2019 - 2020 diễn ra thành công tốt đẹp đã truyền cảm hứng và lòng yêu nghề cho sinh viên K57 ĐHSP Sinh, khoa Khoa học tự nhiên - Công nghệ.

Một số hình ảnh của cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm: