Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Trong 2 ngày (11 và 12/7), Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự Đại hội có các đồng chí: Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Sơn La; đại diện Tổ công tác số 10 của Ban Thường vụ tỉnh ủy; lãnh đạo đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; cùng 69 đại biểu đại diện cho 382 đảng viên của Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc.

Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội của Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ gồm 9 đồng chí  do đồng chí Hoàng Ngọc Anh – UVBCH Đảng bộ - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa dẫn đầu.

Đoàn đại biểu tham dự Đại hội của Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ

Phát huy dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 10 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 3 đồng chí; bầu Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; bầu 4 ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Tiến sĩ Đoàn Đức Lân, Chủ tịch hội đồng trường được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội bầu đoàn đại biểu gồm 4 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ có Đồng chí Hoàng Ngọc Anh - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa tái đắc cử vào BCH Đảng bộ. Đồng chí Hoàng Ngọc Anh và đồng chí Lò Thị Mai Thu được bầu làm ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc.