Ấn tượng Lễ khai mạc Hội thao sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ năm học 2020 – 2021

Sáng 26/9/2020, Liên chi đoàn Khoa KHTN – CN Trường Đại học Tây Bắc tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini sinh viên năm 2020, nhằm đưa phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng được nhân rộng và ngày càng phát triển.

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Hoàng Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa cho rằng “Giải bóng đá năm nay được tổ chức nhằm hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tây Bắc, Lễ Khai giảng Chào tân sinh viên K61, hướng tới thi đua lập thành tích nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hội thao đã từng bước khẳng định và cho thấy sự tâm huyết, chuyên nghiệp của giải. Tôi ghi nhận và đánh giá cao sáng kiến cùng những nỗ lực của Ban chấp hành Liên Chi đoàn, các cá nhân, các đơn vị đồng hành đã tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn và đầy ý nghĩa này".

TS. Hoàng Ngọc Anh – phát biểu khai mạc

Tham gia giải đấu năm nay có hơn 150 vận động viên thuộc 25 khối Lớp – Chi đoàn thanh niên. Đây có thể coi là giải thi đấu để các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nhằm đưa môn bóng đá ngày càng phát triển mạnh trong sinh viên.

Bên cạnh đó, Giải bóng đá cũng nhằm hưởng ứng phong trào “Thanh niên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thầy và trò trong đơn vị tiếp tục hăng say học tập rèn luyên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đại diện VĐV tuyên thệ trước khi tham gia giải đấu

Sau lễ khai mạc, là trận đấu mở màn mùa giải năm nay giữa 2 đội bảng A K58ĐHCNTT A và Liên quân 2 diễn ra trên Sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Tây Bắc.

Cũng trong buổi sáng Khai mạc, đội Liên quân 5 gặp đội Liên quân 1 của bảng B diễn ra đầy kịch tính.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc Hội thao và trận đấu mở màn của giải: