Sinh viên Khoa Khoa KHTN-CN nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là phong trào lớn trong toàn thể sinh viên, là danh hiệu dành cho sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên. Bên cạnh đó, danh hiệu cũng là nguồn động lực to lớn để sinh viên cố gắng, rèn luyện hoàn thiện mình.

Để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt, các bạn sinh viên cần phải hội tụ đủ 5 tiêu chí: ĐẠO ĐỨC TỐT, HỌC TẬP TỐT, TÌNH NGUYỆN TỐT, THỂ LỰC TỐT, HỘI NHẬP TỐT. 5 tiêu chí trên được xem là thước đo tiêu chuẩn của thế hệ sinh viên thời đại mới.

Nhằm triển khai và tuyên truyền sâu rộng trong sinh viên, đồng thời đẩy mạnh hưởng ứng thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, đưa phong trào trở thành tiêu chuẩn phấn đấu hàng đầu của sinh viên, vào lúc 19h30 ngày 8/1/2021, Trường Đại học Tây Bắc, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La đã tổ chức Gala tự hào sinh viên Sơn La năm học 2020 - 2021, chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2021); 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Dự Gala có lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Sơn La; hơn 1.000 sinh viên các trường: Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Sơn La, Cao đẳng Y tế Sơn La tham gia. Tại đêm Gala, các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác Hội, sinh viên 5 tốt đã được tuyên dương cấp tỉnh. Đặc biệt trong đó có 3 sinh viên ưu tú của Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ Trường Đại học Tây Bắc đã vinh dự đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh:

1.      Giang Ánh Dương – Chi hội K58 Đại học Sư phạm Toán

2.      Hà Tuấn Nam – Chi hội K58 Đại học Sư phạm Toán

3.      Lò Huỳnh Đức – Chi hội K58 Đại học Công nghệ thông tin B

Ban tổ chức trao Bằng khen và chứng nhận cho sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2020

Sinh viên Giang Ánh Dương - Chi hội K58 ĐHSP Toán

Sinh viên Giang Ánh Dương: Điểm học tập: 3.5/4.00; Điểm rèn luyện: 95/100; Thành tích: Giấy chứng nhận hoàn thành bồi dưỡng kĩ năng, nghiệp vụ công tác hội; Quyết định khen thưởng tham gia nhiệt tình CLB thanh niên sống đẹp; Giấy khen đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học năm học 2019 -2020; Giấy khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phòng trào thanh thiếu nhi năm học 2019 -2020; Giấy khen của khoa Khoa Học Tự nhiên- Công nghệ đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020; Có thành tích cao trong các cuộc thi olympic do khoa tổ chức.

Sinh viên Lò Huỳnh Đức - Chi hội K58 ĐHCNTT B

Sinh viên Lò Huỳnh Đức: Điểm học tập: 3.31/4.0; Điểm rèn luyện:87/100; Thành tích: Giấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2020”; Đạt giải Ba cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" năm học 2019-2020

Sinh viên Hà Tuấn Nam – Chi hội K58 ĐHSP Toán

Sinh viên Hà Tuấn Nam: Điểm học tập: 3.54/4.0; Điểm rèn luyện: 94,5/100; Thành tích: Giấy chứng nhận học bổng Hessen của Cộng hòa Liên bang Đức; Giấy khen của khoa Khoa học Tự nhiên- Công nghệ đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020.

Đạt được danh hiệu này không chỉ là niềm vinh dự của 3 cá nhân sinh viên, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của tập thể sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ. Những thành quả các bạn đạt được không phải là sự ngẫu nhiên, đó là kết quả của cả một quá trình cố gắng và phấn đấu. Kết quả này sẽ là niềm vui, niềm vinh dự là những tấm gương để lan tỏa cho toàn sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ. Đồng thời, chúng sẽ là động lực cho toàn thể sinh viên của Khoa cùng phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.