Hội Khuyến học tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Vinh danh khuyến học, khuyến tài

Ngày 12/1/2021, Hội Khuyến học tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và tổ chức vinh danh, khuyến học, khuyến tài. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại biểu đại diện các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, các đồng chí trong BCH Hội khuyến học tỉnh cùng các Phó Giáo sư, Tiến sỹ được phong tặng năm 2020.

NGND.TS. Nguyễn Văn Bao – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân được vinh danh

Báo cáo tổng kết của Hội khuyến học tỉnh Sơn La về công tác khuyến học, khuyến tài năm 2020 của Hội đã hoàn thành xuất sắc Đề án 281 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” giai đoạn 2016 - 2020; kết quả xây dựng các mô hình học tập đều đạt và vượt chỉ tiêu. Hệ thống tổ chức Hội Khuyến học các cấp tiếp tục được xây dựng, củng cố. Công tác thông tin, tuyên truyền về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được đẩy mạnh, nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, cán bộ, nhân dân các dân tộc...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Hội trong năm 2020 và chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội năm 2021. Tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc mừng các Phó Giáo sư, Tiến sỹ được phong tặng năm 2020, đồng thời đề nghị các Phó Giáo sư, Tiến sỹ tiếp tục phát huy tri thức, năng lực cá nhân đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của tỉnh Sơn La.

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao Bằng vinh danh cho 1 Phó Giáo sư và 21 Tiến sỹ được phong tặng năm 2020, trong đó Trường Đại học Tây Bắc vinh dự có 1 Phó Giáo sư và 15 Tiến sỹ được vinh danh.

Lãnh đạo tỉnh và Hội Khuyến học tỉnh đã trao Bằng vinh danh, vòng nguyệt quế  cho Phó Giáo sư, Tiến sỹ

TS. Lê Thu Lam, TS, Nguyễn Ngọc Duy, TS. Hoàng Thị Thanh – giảng viên Khoa Khoa học tự nhiên – Công nghệ được vinh danh tại Hội nghị