Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ tham gia Ngày hội đọc sách Năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 330/KH-ĐHTB ngày 06 tháng 4 năm 2021 của Trường Đại học Tây Bắc V/v Tổ chức các hoạt động Ngày hội đọc sách năm 2021 chào mừng “Ngày sách Việt Nam 21/4” và “Ngày Sách và bản quyền thế giới 23/4”, vào hồi 14:00 tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Tây Bắc đã diễn ra Hội thi xếp sách nghệ thuật và triển lãm sách, báo.

Khai mạc Ngày hội đọc sách năm 20201 – “Mỗi trang sách mở ra chân trời mới” tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Tây Bắc

Tham dự Hội thi có 6 đội được thành lập từ các khoa chuyên môn của Trường. Đội thi Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ có 5 thành viên bao gồm: đ/c Phạm Văn Công, đ/c Nguyễn Thị Hải, đ/c Lường Nguyệt Hương, đ/c Vũ Tiến Thành, đ/c Phạm Thị Thanh Tú và em Phon Sạ Vẳn Sai Xông – sinh viên lớp K61 ĐHSP Sinh học.
Phần thi xếp sách nghệ thuật diễn ra trong vòng 15 phút trong đó thời gian dành cho xếp sách là 10 phút và thời gian thuyết trình là 5 phút. Đội thi Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ đã hoàn thành phần thi của mình đúng thời gian quy định.

Đội thi Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ tham dự phần thi Xếp sách nghệ thuật

Sinh viên Phon Sạ Vẳn Sai Xông trình bày ý nghĩa của mô hình sách nghệ thuật trước Ban giám khảo

Tiếp sau phần thi Xếp sách nghệ thuật, các đội thi tham gia sôi nổi vào hoạt động trò chơi “Kangaroo nhặt sách”.

Các đội thi tham gia phần thi “Kangaroo nhặt sách”

Ban giám khảo công bố kết quả của phần thi

Kết thúc 2 phần thi, Ban tổ chức đã công bố kết quả của các đội thi: Đạt Giải Nhất là đội thi Khoa TH-MN, đạt Giải Nhì là đội thi Khoa KHXH, đạt Giải Ba là hai đội thi Khoa Nông – Lâm và Khoa Cơ sở. Đạt giải Khuyến khích là hai đội thi Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ và Khoa Kinh tế.
Dưới đây là hình ảnh một số mô hình xếp sách nghệ thuật được trưng bày tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Tây Bắc: