Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên tháng 6-2021

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Thấm nhuần lời dạy của Bác, Chi bộ Khoa KHTN-CN luôn ý thức được bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên trong Chi bộ.

Thực hiện các Quyết định số 52, 53, 54 –QĐ/ĐU ngày 04 tháng 06 năm 2021 của Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc, vào hồi 17h00 ngày 17 tháng 6 năm 2021, Chi bộ Khoa KHTN-CN đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Giang Ánh Dương, Trần Thị Thảo Nguyên, Nguyễn Thị Mai Phương – Chi đoàn K58 ĐHSP Toán học vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, Đồng chí Hoàng Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ Khoa KHTN-CN thay mặt Chi ủy đọc các Quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định tới các đồng chí được kết nạp.

Ảnh 1. Đồng chí Hoàng Ngọc Anh công bố và trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy Trường Đại học Tây Bắc cho các đồng chí đoàn viên ưu tú

Trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại các đảng viên mới đã xúc động tuyên thệ Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, làm tốt nhiệm vụ đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ ngày càng vững mạnh.

Ảnh 2. Đồng chí Giang Ánh Dương đại diện đảng viên mới đã đọc tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Buổi Lễ kết nạp đảng viên kết thúc vào 17h30’ cùng ngày.
Một số hình ảnh khác tại Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ, Trường Đại học Tây Bắc:

Ảnh 3 – Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm điều hành Lễ kết nạp

Ảnh 4: Các đồng chí được kết nạp chụp ảnh lưu niệm cùng một số đảng viên trong Chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ