Hội nghị Lớp K59 ĐHSP Toán năm học 2021 -2022

Năm học 2020 – 2021 đã qua đi với những dấu ấn đặc biệt khó phai đối với mỗi sinh viên và cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tây Bắc. Một năm học mà chúng ta vừa học vừa chống dịch nhưng đã đảm bảo được chất lượng giáo dục, đảm bảo được các mục tiêu, kế hoạch trong năm học đã đề ra. Được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ, BCN khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ ngày 28/09/2021 lớp K59 ĐHSP Toán tổ chức Hội nghị lớp năm học 2021 – 2022. Đây là dịp để tập thể lớp nhìn nhận, đánh giá lại một năm học đã qua. Từ đó có các biện pháp và kế hoạch phù hợp để có một năm học mới đạt nhiều thành tích, thành công hơn nữa. Tham dự Hội nghị có Th.S Vũ Tiến Thành cố vấn học tập lớp K59 ĐHSP Toán, cùng đầy đủ các sinh viên của lớp.

Lớp K59 ĐHSP Toán bao gồm 7 sinh viên trong đó có 6 sinh viên là Lưu học sinh nước CHDCND Lào. Trong năm học vừa qua, dù gặp không ít khó khăn trong học tập nhưng bằng sự nỗ lực của mình và sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban chủ nhiệm khoa, của các thầy cô giáo. Tập thể lớp K59 ĐHSP Toán đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận như sau; 100% sinh viên có kết quả học tạp đạt loại khá và giỏi (giỏi có 3 sinh viên, khá có 4 sinh viên). 100% sinh viên đã thi qua tất cả các học phần đã học đặc biệt có sinh viên Sục Lò Văn Sy được nhận Giấy khen cấp khoa và sinh viên Tòng Thị Nghị dành học bổng khuyến khích. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm học tới tập thể lớp K59 ĐHSP Toán đặt mục tiêu 100% sinh tốt nghiệp đúng hạn và xếp loại bằng khá trở lên. Cũng trong Hội nghị đã bầu bạn Khua Tho Chia Cua Tho làm lớp trưởng và bạn Ênh Xông làm lớp phó.

Một số hoạt động tại Hội nghị lớp K59 ĐHSP Toán năm học 2021 -2022

Sinh viên Khua Tho Chia Cua Tho đọc báo cáo tổng kết năm học

Sinh viên Ênh Xông trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm