Hội nghị Lớp K59 ĐHSP Tin học năm học 2021 – 2022

Được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ, BCN khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ, sự nhất trí của BCH Liên Chi Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ, ngày 30/09/2021 tập thể K59 ĐHSP Tin học đã tổ chức Hội nghị Lớp năm học 2021 – 2022 tại phòng 206, nhằm đánh giá kết quả mọi mặt hoạt động trong năm học 2020 – 2021, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới 2021 - 2022.

Với các sinh viên của tập thể lớp K59 ĐHSP Tin học thì Hội nghị lớp năm học 2021 - 2022 là dấu mốc rất quan trọng. Đây là Hội nghị lớp cuối cùng trong 4 năm học tập dưới mái Trường Đại học Tây Bắc. Hội nghị có sự tham gia và chỉ đạo của Cố vấn học tập ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà cùng toàn thể các bạn sinh viên lớp K59 ĐHSP Tin học. Hội nghị đã thông qua bản báo cáo tổng kết lớp năm học 2020 – 2021 và phương hướng công tác lớp năm 2021 – 2022 do bạn Lớp trưởng Dơ Ly Von Nạ Xay trình bày, báo cáo tổng kết hoạt động của lớp nhiệm kì 2020 – 2021 và đề án công tác nhiệm kì 2021 – 2022.
Năm học 2020 – 2021 tuy rất khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Một số môn học phải học qua hình thức trực tuyến. Đời sống vật chất, tinh thần ít nhiều bị ảnh hưởng, các bạn sinh viên Lào đã gần 2 năm chưa được về thăm nhà, nhưng vượt qua tất cả những thách thức đó 10/10 sinh viên của lớp K59 ĐHSP Tin học đã hoàn thành tốt khối lượng học tập của năm học này. Trong đó phải kể đến một số sinh viên có nỗ lực vượt bậc trong học tập như sinh viên Ăm Phay Im Ma La và Lớp trưởng Dơ Ly Von Nạ Xay. Tại Hội nghị cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà – Cố vấn học tập của lớp đã trực tiếp biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân lớp K59 ĐHSP Tin học đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng động viên khích lệ tinh thần để các bạn khắc phục những khó khăn còn tồn tại để đạt được kết quả học tập và rèn luyên tốt hơn trong năm học tới.
Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu tham luận của các sinh viên trong lớp nhằm đóng góp ý kiến và những giải pháp để khắc phục những hạn chế của tập thể lớp. Hy vọng trong năm học tới tập thể lớp sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc cùng với sự nhất trí cao từ tập thể K59 ĐHSP Tin học đã nhất trí giữ nguyên ban cán sự lớp như nhiệm kì năm học trước đó, cụ thể như sau:

STT Họ và tên Chức vụ
1 Dơ Ly Von Nạ Xay Lớp trưởng
2 Sí Sạ Vằn Na Đa Lớp phó học tập
3 Phay Lin In Thạ Kun Lớp phó đời sống

Kính đề nghị Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Chấp hành Liên chi xem xét công nhận Ban Cán sự lớp năm học 2021 – 2022 của lớp K59 ĐHSP Tin học.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi của cô và trò lớp K59 ĐHSP Tin học. Dưới sự lãnh đạo của Chi ủy Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa Khoa KHTN – CN, Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa, các thầy cô giáo trong khoa và sự cố gắng nỗ lực cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, tập thể lớp K59 ĐHSP Tin học quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.