Đại hội Lớp - Chi đoàn K62 ĐH CNTT A nhiệm kỳ 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ và của BCH Liên chi về việc tổ chức đại hội Lớp - Chi đoàn năm học 2021 - 2022. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm học mới, được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ, BCN khoa, BCH Liên chi Khoa KHTN - CN vào hồi 19h30 ngày 10/12/2021 tại phòng 304A - Trường Đại học Tây Bắc tập thể LỚP - Chi đoàn K62 ĐH CNTT A long trọng tổ chức Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của thầy Phạm Quốc Thắng - Trưởng Bộ môn CNTT, thầy Nguyễn Thanh Lâm - Chủ tịch công đoàn, thầy Nguyễn Hữu Cường - Cố vấn học tập lớp K62 ĐH CNTT A. Đại hội còn được đón các vị đại biểu, các thầy cô giáo đại diện cho giảng viên trong Khoa, Chi đoàn Giáo viên cán bộ đến dự và động viên đại hội.

Đại hội Lớp - Chi đoàn K62 ĐH CNTT A nhiệm kỳ 2021 - 2022

Được sự nhất trí cao của đại hội, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch để điều hành đại hội gồm: Đồng chí Lèo Mạnh Khôi, đồng chí Lò Xuân Long và đồng chí Phạm Văn Phúc. Tại Đại hội, đồng chí Lèo Mạnh Khôi thay mặt BCS lớp lâm thời đã thông qua bản dự thảo Đề án công tác lớp năm học 2021 - 2022; Đồng chí Thào Đình Khải trình bày bản phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Để đóng góp cho 2 bản phương hướng công tác lớp và công tác đoàn, Đại hội được nghe những ý kiến tham luận của đồng chí Lò Xuân Long trình bày về “Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, tác phong”. Đồng chí Đàm Quang Tú trình bày về mảng “Học tập và nghiên cứu khoa học”. Đồng chí Cà Thanh Việt trình bày về công tác “Củng cố tổ chức đoàn, tham gia phát triển Đảng”. Đồng chí Đinh Anh Vũ có ý kiến tham luận về “Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao”.

Ngoài ra, Đại hội cũng được nghe những chia sẻ rất quý báu và đầy tâm huyết của thầy Phạm Quốc Thắng và thầy Nguyễn Thanh Lâm.

Thầy Phạm Quốc Thắng thay mặt cho BCN khoa đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Ban Cán sự lớp K62 ĐH CNTT A nhiệm kỳ 2021 - 2022, gồm các sinh viên:
1. Lèo Mạnh Khôi - Lớp Trưởng
2. Phạm Văn Phúc - Lớp Phó học tập
3. Lò Trà My - Lớp Phó đời sống

Đại hội cũng đã bầu ra được BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 3 đồng chí:
1. Lý A Da - Bí thư Chi đoàn
2. Thào Đình Khải - P. Bí thư Chi đoàn
3. Lò Xuân Long - Uỷ viên

Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết tuổi trẻ, BCS lớp và BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa phong trào của Lớp - Chi đoàn ngày càng phát triển. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp vào hồi 21h30 cùng ngày, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: