Đội nữ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), chào đón Năm học mới; nhằm hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng ngày 08/10/2022 CĐCS Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Lễ Khai mạc và thi đấu Giải Bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động.

Giải Bóng chuyền hơi nữ là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với mỗi nữ cán bộ viên chức Nhà trường. Nêu cao tinh thần thể thao “Đoàn kết - trung thực- cao thượng và tiến bộ”, giành thành tích cao trong thi đấu.

Tham gia giải có 8 đội bóng chia thành 2 bảng đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn 4 đội vào bán kết và chung kết gồm: Khoa học Tự nhiên – Công nghệ, Kinh tế, Khoa Cơ sở, Liên quân Chu Văn An – Khoa học Sức khỏe(bảng A); Văn phòng, Tiểu học Mầm non, Khoa học Xã hội, Khoa Nông Lâm (bảng B).

Ngay sau Lễ Khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, mặc dù chỉ tham gia tập luyện, rèn luyện ngoài giờ làm việc nhưng các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn,
Đội Bóng chuyền hơi nữ Khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ tham gia trận mở màn thi đấu với khoa Kinh tế. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều pha cứu bóng và ăn điểm điêu luyện, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Ở trận ra quân này, nhờ có sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên cùng với lối chơi chắc chắn và nhiều chiến thuật, đội Nữ Khoa KHTN – CN đã chơi trận mở màn vô cùng xuất sắc và giành chiến thắng trước đội Nữ Khoa Kinh tế với tỷ số các séc 21 – 10 và 21 – 12 ở séc 2. Chung cuộc chúng ta dẫn điểm với tỷ số 2-0.

Cùng nhìn lại những cái hình ảnh của trận mở màn:

Các cầu thủ nhận cờ Lưu niệm của BTC

Hai đội tuyển bắt tay giao lưu trước khi thi đấu

Cùng đồng đội cứu bóng ăn điểm ngoạn mục

Đánh bóng rơi đúng khoảng góc để ăn điểm và chốt tỉ số 21 – 12 ở séc 2