NST’S Got Talent mùa đầu tiên đem lại nhiều cảm xúc

Trong không khí vui mừng của Tháng thanh niên kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La (27/01/1963 – 27/01/2023). Được sự nhất trí của Chi Ủy Chi bộ khoa Khoa học Tự nhiên - Công nghệ và Đoàn trường Trường Đại học Tây Bắc, ngày 18/03/2023, Liên chi Đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ đã tổ chức Hội thi “NST'S GOT TALENT " với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên, đoàn viên trong khoa.

Đến dự với Chương trình có thầy Hoàng Ngọc Anh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ, Đ/c Kiều Tiến Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên Trường Đại học Tây Bắc, cùng các đồng chí Bí thư Liên Chi đoàn bạn.

Hội thi chia làm hai vòng, Vòng sở khảo diễn ra từ ngày 10/3 – 15/3, Hội thi đã nhận được hơn 20 tiết mục dự thi của các bạn sinh viên, lưu học sinh với các tiết mục đa dạng từ múa, hát, kịch, sáo, vũ đạo,….

Trong ngày 18/3/2023 diễn ra vòng chung kết cuộc thi với 11 tiết mục đặc sắc từ các bạn sinh viên. Kết quả chung cuộc như sau:

• Giải nhất: Tiết mục múa Mông – K61 ĐHSP Toán
  • Giải nhì: Tiết mục múa Gió đánh đò đưa – K62 ĐHSP Tin
  • Giải ba:
    • Tiết mục kịch Tình đồng đội – K62 ĐHSP Toán
    • Tiết mục múa đương đại Còn Duyên – K63 ĐHSP Lý
  • Giải khuyến khích:
    • Tiết mục đơn ca Phố núi tình yêu – K62 ĐHSP Tin
    • Tiết mục Sáo Thơ tình của núi – K61 ĐH CNTT A
    • Tiết mục Tốp ca Hát cho dân tôi nghe – K62 ĐH CNTT A
  • Giải khán giả yêu thích nhất: Tiết mục Múa Mông - K61 ĐHSP Toán

Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên Khoa KHTN – CN có trải nghiệm thú vị, có thêm những người bạn mới, đặc biệt là có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Các bạn sau cuộc thi sẽ có cơ hội được phát triển năng khiếu, kỹ năng của mình cũng như tham gia các chương trình do Đoàn trường, Nhà trường tổ chức.

Hãy cùng xem lại những tiết mục bùng nổ cảm xúc mạnh mẽ, hào hứng và sôi động của các bạn sinh viên!

Tiết mục đạt giải nhất và được bình chọn nhiều nhất

Múa Gió đánh đò đưa – K62 ĐHSP Tin

Múa đương đại “Còn Duyên” do bạn Lê Quảng An - K63 ĐHSP Lý được đông đảo các bạn cổ vũ nhiệt tình.

Tốp ca Hát cho dân tôi nghe – K62 ĐH CNTT A

Vở kịch “Tình đồng đội” của K62 ĐHSP Toán lấy đi nước mắt của nhiều khán giả