Đại hội Lớp - Chi đoàn K63 ĐHSP Tin học năm học 2023 – 2024

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, được sự cho phép của Chi ủy Chi bộ, BCN Khoa KHTN - CN, sự nhất chí của BCH Liên Chi đoàn Khoa KHTN – CN, vào hồi 19h30 ngày 22/9/2023 tập thể K63 ĐHSP Tin học đã tổ chức Đại hội Lớp – Chi đoàn năm học 2023 - 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:
- Thầy Phạm Đình Thành - Chi ủy viên, Đại diện Chi bộ, BCN khoa KHTN-CN
- Cô Nguyễn Thị Hải - Đại diện chi đoàn CBGV
- Cô Nguyễn Thị Thanh Hà - CVHT Lớp K63 ĐHSP Tin học
- Đồng chí: Đào Bảo Yến - SV lớp K62 ĐHSP Tin học, đại diện BCH Liên chi
Cùng toàn thể 27 đoàn viên của Chi đoàn K63 ĐHSP Tin học.

Hình 1: Đoàn chủ tịch chi Đoàn K63 ĐHSP Tin.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra những phương hướng quan trọng về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Thị Thảo Anh thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022 -2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023 - 2024

Hình 3: Thầy Phạm Đình Thành phát biểu chỉ đạo Đại hội, góp ý về rèn luyện năng lực học tập và nghiên cứu cho sinh viên trong năm học này

Hình 4: Cô Nguyễn Thị Thanh Hà, CVHT lớp K63ĐHSP Tin phát biểu góp ý cho chỉ tiêu phấn đấu của lớp, đồng thời xác định rõ các nhiệm vụ của sinh viên ở môi trường ĐH

Năm học 2022 - 2023 tập thể Lớp, Chi đoàn K63 ĐHSP Tin học đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động đoàn thể đã nhận được giấy khen của Khoa và Đoàn trường. Đóng góp không nhỏ vào thành tích ấy là nỗ lực của các bạn sinh viên nhiệt tình năng nổ, tại buổi Đại hội, Khoa và Liên Chi đoàn Khoa cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.

Hình 5: Thầy Phạm Đình Thành trao Giấy khen cho sin viên Nguyễn Thị Thảo Anh, Quàng Thị Quỳnh, Thào A Chính .

Hình 6: Cô Nguyễn Thị Hải trao giấy khen cho bạn Đinh Thị Phương Thảo.

Đại hội đã bầu ra được một BCS, BCH trong năm học 2023 - 2024 có đủ năng lực, phẩm chất lòng nhiệt huyết để dẫn dắt Lớp - Chi đoàn ngày càng vững mạnh, gồm các đồng chí:

Ban cán sự lớp:
1. Nguyễn Thị Thảo Anh
2. Bạc Quyết Thắng
3. Lò Thị Thúy Hằng

Ban chấp hành chi đoàn:
1. Đinh Thị Phương Thảo
2. Quàng Thị Quỳnh
3. Đặng Ngọc Mai

Hình 7: BCH lớp, chi đoàn nhiệm kì mới

Hình 8: Đ/c Hoàng Anh Đức biểu diễn tiết mục văn nghệ chúc mừng Đại hội

Đại hội Lớp - Chi đoàn K63 ĐHSP Tin học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc tập thể lớp ngày càng vững mạnh, đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2023 - 2024.