Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Ngày 28/1/2021, tại Hội trường A2, Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của Đảng bộ Trường đại học Tây Bắc đã được long trọng tổ chức. Tham dự Hội nghị có: đồng chí Đoàn Đức Lân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường; đồng chí Đinh Thanh Tâm, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH đảng ủy; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; Chi ủy các chi bộ trực thuộc; các cá nhân tiêu biểu được Đảng ủy khen thưởng.

Đồng chí Đoàn Đức Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe, thảo luận sôi nổi, góp ý cho Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020, toàn đảng bộ có 3/13 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 42/343 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiệm vụ then chốt trong năm 2021 của Đảng ủy là tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị cho đảng viên, ổn định tư tưởng để cán bộ - giảng viên yên tâm công tác, thông qua công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, kết nối và phục vụ cộng đồng thúc đẩy mỗi liên hệ với các tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu ngày càng chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả.

Trong hội nghị này, Đảng ủy cũng tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Văn Bao, nguyên Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2013 – 2018, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Bao phát biểu cảm tưởng tại hội nghị

Năm 2020, chi bộ Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ là một trong ba chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường đại học Tây Bắc đạt trong sạch vững mạnh đã vinh dự được Đảng ủy tặng giấy khen.

Đồng chí Đoàn Đức Lân tặng giấy khen cho các chi bộ đạt trong sạch vững mạnh năm 2020

Tại Hội nghị, các cá nhân tiêu biểu là các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 được Đảng ủy khen thưởng. Các đảng viên tiêu biểu của khoa Khoa học tự nhiên – Công nghệ gồm: đ/c Hoàng Ngọc Anh – Bí thư chi bộ; đ/c Lò Mai Thu – P. Bí thư chi bộ; đ/c Mai Anh Đức – Chi ủy viên; đ/c Phạm Văn Nhã – Trưởng bộ môn Sinh học; đ/c Đoàn Thị Chuyên – giảng viên; đ/c Phạm Thế Song – Trưởng bộ môn Vật lý.