Bộ môn Vật lý tổ chức Cuộc thi Nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên Sư phạm Vật lý

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 – 2021 của Khoa Khoa học Tự nhiên – Công nghệ và Kế hoạch thi nghiệp vụ sư phạm của bộ môn Vật lý. Ngày 29/01/2021 bộ môn Vật lý đã tổ chức cuộc thi nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên K58, K59, K60. Hoạt động này là đợt sinh hoạt chuyên môn dành cho sinh viên Sư phạm Vật lý nhằm chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, chuẩn bị tốt cho sinh viên cuối khóa đi thực tập tại trường phổ thông. Đồng thời, bồi dưỡng lòng yêu nghề, đạo đức nghề giáo cho sinh viên. Nội dung của cuộc thi là thi thiết kế và trình bày bài giảng, xử lý các tình huống sư phạm, trả lời các câu hỏi của giám khảo. Cuộc thi diễn ra hết sức nghiêm túc, các giám khảo làm việc công tâm, các thí sinh thể hiện tinh thần ham học hỏi, cầu thị và sáng tạo. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với kết quả giải nhất thuộc về sinh viên Khăm Nuôi In Tạ Lát, hai giải nhì thuộc về sinh viên Phết Mạ Ny Kẹo Vông Hương và Lềnh Mua Ma La Ly, ngoài ra còn các giả ba và giải khuyến khích dành cho các bạn khác tham dự hội thi.

Một vài hình ảnh của cuộc thi: