Giải bóng chuyền hơi Chào mừng 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 06 tháng 11 năm 2021, Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức thi đấu giải Bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ - giảng viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2021.

Vào dịp 20 tháng 11 hàng năm, ngoài các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, Công đoàn Trường Đại học Tây Bắc thường phát động phong trào Thể dục thể thao dành cho cán bộ - giảng viên góp phần tạo sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, giữ gìn sức khỏe cho cán bộ - giảng viên và cũng qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị trong Nhà trường.

Giải thi đấu Bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ - giảng viên có 8 đội tham gia. Tham dự Lễ khai mạc PGS.TS.Nguyễn Triệu Sơn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội tuyển đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả, những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực, làm mãn nhãn khán giả. Giải đấu đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị phòng khoa trong nhà trường, giúp cán bộ, viên chức rèn luyện thể lực, tinh thần, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn Bóng chuyền hơi trong CBGV nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng môi trường trường học thân thiện.

Một số hình ảnh của đội tuyển nữ khoa KHTN – CN tham gia giải Bóng chuyền hơi chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Các cầu thủ rực rỡ chờ khai mạc

Trước giờ khai mạc của các đội mùa giải 2021

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm từ BTC

Nỗ lực cứu bóng trong trận thắng 2-0 trước đội Nông Lâm

Thắng lợi 2-1 với đội Chu Văn An